ลัทธิธรรมกายเริ่มมุขเน่าอีกแล้วพี่น้อง

0
125

บทความ

ลัทธิธรรมกายเริ่มมุขเน่าอีกแล้วพี่น้อง

๑๖ มกราคม ๒๕๕๙

160159 ลัทธิธรรมกายเริ่มมุขเน่าอีกแล้วพี่น้อง

ไม่ใช่ ไม่จริง ของปลอม พระลิขิต พระวินิจฉัย ปลอมทั้งนั้น

 

มีคนนำโพสเฟสบุ๊คของเพจ “ตื่นเถิดชาวพุทธ” เขียนเรื่อง หยุดยืนยันว่าพระลิขิตเป็นของจริง มาให้ฉันอ่าน
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1519089638386340&id=1417408405221131&substory_index=0

 

พอเห็นหัวข้อฉันพูดว่า พวกธรรมกายซิท่า  เป็นธรรมดา ไม่มีโจรที่ไหนมันจะออกมาบอกว่ามันเป็นโจร ถ้าจับไม่มั่น คั้นไม่ตาย  ถึงจับให้มั่น คั้นให้ตาย มันก็บอกว่า ผมถูกใส่ร้ายๆ  ต้นตอของคำว่าพระลิขิตปลอม ล้วนมีที่มามาจากวัดธรรมกายนี่เอง  มิน่ารองนายกวิษณุถึงไม่พยายามสำเหนียก หลังจากผู้ตรวจการแผ่นดินรัฐสภาชี้ว่า ไม่ใช่พระลิขิต แต่เป็นพระวินิจฉัยและเป็นของจริง

 

แต่รองวิษณุก็หาได้ใส่ใจไม่ ไม่เหมือนกับคำว่า ลิขิตปลอม ดูว่ารองวิษณุ จะให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ  หลังจาก DSI ยืนยันให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการให้เป็นไปตามพระวินิจฉัยโดยการจับธัมมชโยสึก หากไม่แล้วอาจจะเจอข้อหาละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ โดยมีหนังสือเลขที่ ยธ ๐๘๐๕/๕๖ ลงนามโดย อธิบดี ดีเอสไอ วันที่ ๘ ม.ค. ๕๙  ส่งถึงมหาเถร สำนักพุทธศาสนาแห่งชาติ
และนายกรัฐมนตรี ให้พิจารณาดำเนินการให้เป็นไปตามพระบัญชา  แล้วพวกขี้ข้าธรรมกาย จะมาแถกแถจนหนังกำพร้าถลอกไปถึงไหน  หรือกลัวว่าลูกพี่ใหญ่ สมเด็จช่วง จะโดนข้อหาละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ ๑๕๗ ซึ่งอาจจะชวดตำแหน่งสังฆราช และโดน ๑๑๒ อีกคดีหนึ่ง

 

เอาเป็นว่า จะแถกอะไร จะแถขนาดไหน เวลาออกมาโพสลงเฟส ช่วยกรุณาลงชื่อจริง สกุลจริงหน่อย ฉันขี้เกียจสั่งให้ลูกศิษย์ไปค้นหา ว่ามันมาจากขุมไหน อาชีพอะไร เจ้าหน้าที่ เขาจะได้ไม่เหนื่อยมากไง กล้าป่ะ

 

พุทธะอิสระ