มิน่าเล่ามันเป็นเช่นนี้เอง ถึงได้แลนด์สไลด์มาได้ตั้งหลายจังหวัด

0
55

มิน่าเล่ามันเป็นเช่นนี้เอง ถึงได้แลนด์สไลด์มาได้ตั้งหลายจังหวัด
๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๖

**************************************************

มีคำยืนยันจากหน่วยงานความมั่นคงไทยแล้วว่ามีงบ CFR จำนวนมหาศาลได้เข้ามาในไทยเพื่อสนับสนุนพรรค พรรคหนึ่ง เพื่อยึดอำนาจรัฐและล้มสถาบันในไทย ถ้ายังไม่รู้จัก CFR ก็ลองอ่านข้อความดังต่อไปนี้ดู

CFR คือองค์กรที่พวกยิวไซออนิสต์ก่อตั้งขึ้น เป็นขบวนการที่มีผู้ทรงอิทธิพลในแต่ละสาขาอาชีพด้านการเงิน การค้า การเมือง รวมตัวกันด้วยเป้าหมายที่ต้องการเป็น “ศูนย์กลางอำนาจบังคับบัญชาโลก”CFR. ปัจจุบันเป็นองค์กรที่มีศักยภาพและมีอิทธิพลสูงสุดในการควบคุมโลกยุคนี้ มีการทํางานอย่างเป็นระบบระเบียบ มีสมาชิกที่เป็นผู้นําประเทศ รัฐมนตรี นายทหาร นายธนาคาร ฯลฯ ที่อยู่ตามรัฐบาลต่างๆทั่วโลก

…ขบวน การปั่นโลก เดินบทบาทผ่านตำแหน่งประธานที่ปรึกษา คาร์ลไลส์กรุ๊ป ที่เข้าไปร่วมลงทุนในธุรกิจการเงิน โทรคมนาคม และ พลังงาน ของประเทศต่างๆ และในส่วนขององค์การการค้าโลก เอ็นจีโอ ธนาคารกลางสหรัฐที่เรียกว่า เฟด ไอเอ็มเอฟ ธนาคารโลก แม้กระทั่ง ตลาดหุ้นวอลล์สตรีท นิวสวีก และซีเอ็นเอ็น ล้วนเป็นองค์กรที่เกิดขึ้น ภายใต้การควบคุม-ชักใยของขบวนการ CFR ทั้งสิ้น

…จะว่าไป แล้ว กิจการใหญ่ๆ ร้อยละ ๗๐-๘๐ จากสินค้า-ธุรกิจทั้งหมด จากสหรัฐ-ยุโรป ที่ครองโลกอยู่ขณะนี้อยู่ในอาณัติของCFR เกือบทั้งสิ้น “สงครามเศรษฐกิจ-การเงิน และ สงครามพลังงาน” ที่ป่วนโลกอยู่เวลานี้ ก็เช่นกัน เกิดจากความจงใจส่งสัญญาณจากCFR เพื่อสร้างเงื่อนไข นำไปสู่ New World Order ในศตวรรษที่ ๒๑ นั่นเอง

…CFR นี้เป็นองค์กรที่สนับสนุน การเปลี่ยนแปลงของสังคมโลก ที่ทุกชาติจะเดินทางไปในแนวทางเดียวกัน และจับมือกันแก้ไขปัญหาอย่างเป็นองค์รวมในระดับนานาชาติ CFR เป็นฝ่ายประสานงานระหว่างประเทศของ องค์กรลับ ที่จัดตั้งมานานนับศตวรรษ และองค์กรลับใหม่ๆ ซึ่งมีอิทธิพลระดับประเทศและระดับภูมิภาคทั่วโลก

**************************************************

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากฝ่ายความมั่นคง

มิน่าเล่าก่อนการเลือกตั้งเพียงไม่กี่วัน ก็มีเรือบรรทุกเครื่องบินของสหรัฐฯ มาเทียบท่าอยู่ที่ท่าเรือแหลมฉบัง จ. ชลบุรี

ด้วยข้ออ้างว่าเป็นการมาเยือนในโอกาสเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับสหรัฐฯ ครบรอบ 190 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-สหรัฐ

แต่ที่มันแปลกก็ตรงที่มีการเชิญนักการเมืองที่กำลังจะเป็นแกนนำการจัดตั้งรัฐบาลไปกินข้าวบนเรือ เช่น นายพิชัย นริพทะพันธ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย นายรังสิมันต์ โรม แกนนำพรรคก้าวไกล เข้าร่วมงานด้วย

และในเวลาต่อมาเมื่อประเทศไทยมีการเลือกตั้งเกิดขึ้น ก็เกิดขบวนการไอโอ ปั่นกระแสสร้างค่านิยมให้แก่พรรคการเมือง และนักการเมืองที่กำลังเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลจนถึงขนาดมีคำกล่าวว่า

แม้แต่วินมอเตอร์ไซค์และเด็กส่งของ ลงสมัครรับเลือกตั้งก็ยังได้รับเลือกตั้ง ทั้งที่ไม่เคยลงพื้นที่หาเสียงเลยแม้แต่ครั้งเดียว

หากเป็นดังที่ข้อมูลของฝ่ายความมั่นคงนี้จริงๆ

ประชาชน ๑๔ ล้านเสียง ที่ไปเลือกเขาเข้ามาคงจะดีใจ ว่าประเทศไทยเลือกตั้งครั้งเดียวได้รัฐบาลถึง ๒ ประเทศ คือ รัฐบาลของไทย กับรัฐบาลของ CFR

ช่างน่ายินดี และเป็นความภาคภูมิยิ่งนัก คุณว่าไหมพี่น้องไทยทั้ง ๑๔ ล้านเสียงเอ๋ย

อีกสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้าที่จะมีการเลือกตั้ง และใกล้ๆ กับเหตุการณ์เรือบรรทุกเครื่องบินของสหรัฐฯ เขามาออในประเทศไทย

ก็มี สส. ตัวกันของประเทศอเมริกาโน ทุกขโข โหมมิ ออกมาประกาศบทบัญญัติ ๑๐ ประการให้แก่รัฐบาลไทยว่า ต้องปฏิบัติตามคือ

(1) ยืนยันความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่าง 2 สหรัฐอเมริกาและไทย ความสัมพันธ์บนพื้นฐานของค่านิยมประชาธิปไตยและผลประโยชน์เชิงกลยุทธ์ร่วมกัน

(2) เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับประชาชนชาวไทย ในการแสวงหารัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย การปฏิรูปการเมือง สันติภาพในระยะยาว และความเคารพ ต่อจุดยืนด้านสิทธิมนุษยชนระหว่างประเทศ

(3) เรียกร้องให้รัฐบาลไทยสนับสนุน 10 ประการและสนับสนุนประชาธิปไตย สิทธิมนุษยชน กฎ ของกฎหมายและสิทธิที่จะมีเสรีภาพในการชุมนุมโดยสงบ 1 เสรีภาพในการแสดงออกและความเป็นส่วนตัว

(4) เรียกร้องให้รัฐบาลไทยสร้างเงื่อนไขสำหรับการเลือกตั้งที่น่าเชื่อถือและเที่ยงธรรมในเดือนพฤษภาคม 2566 เช่น โดย

(ก) อนุญาตให้พรรคฝ่ายค้านและแกนนำพรรคสามารถจัดกิจกรรมได้โดยปราศจากการแทรกแซงอันไม่เหมาะสมจากเจ้าหน้าที่รัฐ

(ข) อนุญาตให้สื่อ นักข่าว และสมาชิกภาคประชาสังคมสามารถใช้เสรีภาพในการแสดงออก การชุมนุมโดยสงบ และการสมาคมได้โดยไม่ต้องถูกตอบโต้และปราศจากความกลัวที่จะถูกฟ้องดำเนินคดี และ

(ค) รับประกันว่า การนับคะแนนเสียงจะเป็นไปอย่างเที่ยงธรรมและโปร่งใส

(5) เรียกร้องให้รัฐบาลไทยดำเนินการอย่างเข้มงวด ปล่อยตัวและยกเลิกข้อกล่าวหาอย่างไม่มีเงื่อนไขต่อนักเคลื่อนไหวทางการเมืองและงดเว้นจากการก่อกวน ข่มขู่หรือประหัตประหารผู้ที่มีส่วนร่วมในความสงบ การประท้วงเต็มรูปแบบและกิจกรรมของพลเมืองในวงกว้างมากขึ้น โดยการดูแลสิทธิและความเป็นอยู่ของเด็กและนักเรียนโดยเฉพาะ

(6) เรียกร้องให้รัฐบาลไทยยกเลิกการพิจารณาร่างพระราชบัญญัติว่าด้วยการดำเนินงานขององค์กรไม่แสวงผลกำไรและการปฏิรูป กฎหมายและข้อบังคับอื่นๆ ที่บ่อนทำลายการแสดงออกอย่างเสรีและการเข้าถึงข้อมูล

(7) เรียกร้องให้รัฐบาลไทยลงทุน ระงับและยุติการโจมตีด้วยสปายแวร์ที่มุ่งเป้าไปที่นักวิชาการ 4 คน นักปกป้องสิทธิมนุษยชน และหลักของกลุ่มสนับสนุนประชาธิปไตยต่างๆ

(8) เรียกร้องให้รัฐบาลไทยเพิกถอนและยุติการตรากฎหมายและคำสั่งที่ถูกใช้เพื่อปิดกั้นเนื้อหาและคำพูดบนอินเตอร์เน็ตที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการเลือกตั้ง อันได้แก่

(ก) กฎหมายหมิ่นประมาทพระกษัตริย์ที่กว้างและคลุมเครือ

(ข) พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

(ค) กฎหมายยุยงปลุกปั่นที่มีลักษณะกว้างเกินไป

(9) สื่อสารไปยังรัฐบาลไทยว่ามีการละเมิดสิทธิอย่างต่อเนื่องต่อ ประชาชนชาวไทยที่จะอยู่อย่างสันติและเป็นประชาธิปไตย กำหนดอนาคตของพวกเขา ซึ่งจะเป็นไปไม่ได้ที่สหรัฐฯ จะยอมรับการเลือกตั้งทั่วไปครั้งต่อไปอย่างเสรีและเป็นธรรมโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์

(10) ระบุอย่างชัดแจ้งว่า การแทรกแซงโดยกองทัพหรือสถาบันกษัตริย์ก่อน ระหว่าง หรือหลังการเลือกตั้งทั่วไปทั้งทางตรงและทางอ้อมจะ

(ก) กระทบต่อความสัมพันธ์ทวิภาคีระหว่างสหรัฐฯ และประเทศไทยอย่างลึกซึ้ง และ

(ข) คุกคามการให้ความช่วยเหลือทางเศรษฐกิจและความมั่นคงแก่ประเทศไทย และความร่วมมือระดับภูมิภาคและทางเศรษฐกิจ”

เมื่อเลือกตั้งผ่านพ้นไป ผลการเลือกตั้งประสบความสำเร็จดังมุ่งหวังของพี่ใหญ่อเมริโกย

พณ.ท่านว่าที่นายกรัฐมนตรี ก็มีดำริคิดจะประกาศนิรโทษกรรมยกเข่งตามรอยรุ่นพี่หญิงปู

อันนี้คงหมายรวมถึงคดี ๑๑๒ ที่นายทุนเจ้าของพรรค กำลังถูกดำเนินคดีไปด้วยหรือเปล่า

รวมทั้งกรณีที่ว่าที่นายกของ ๒ รัฐบาลออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างชาติในกรณีปัญหาที่รัฐบาลทหารพม่า และกรณีรัสเซียกับยูเครน

นี่เรียกว่า เริ่มปฏิวัติตามแผนบัญญัติ ๑๐ ประการของนักการเมืองอเมริโกยที่สั่งการมา ตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นนายก

ไม่รู้ว่าคนไทย ๑๔ ล้านเสียง เขาจะดีใจหรือว่าเสียใจกับการที่ว่าที่นายกของเขากำลังชักศึกเข้าบ้าน

ทั้งที่ผ่านมาไทยได้ดุลการค้าจากรัฐบาลทหารพม่าและรัสเซียปีหนึ่ง

(การค้าระหว่างไทยและรัสเซียในปี 2564 มีมูลค่าทั้งสิ้น ๒,๗๐๐ ล้านดอลลาร์)

(การค้าระหว่างไทยและพม่า ในเดือนมกราคม-พฤศจิกายน 2565 มีมูลค่าทั้งสิ้น 7,606.92 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

แต่พ่อคุณ พ่อส้มคนดีที่หนึ่งพอได้กลิ่นอำนาจก็เริ่มแสดงอิทธิฤทธิ์กวักมือเรียกศึกเข้าบ้านเสียแล้ว เจริญหละ

ความดีความชอบอันนี้ จะตกอยู่ที่ใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่คนไทยทั้ง ๑๔ ล้านเสียงที่ไปเลือกคุณพ่อส้มมา

อ้อแล้วไม่ต้องเอาขบวนรถทัวร์มาลงพุทธะอิสระดอกนะจ๊ะ ขอบอก

เพราะโลกเสมือนจริงของพวกคุณไม่มีอิทธิพลอยู่เหนือชีวิตของพุทธะอิสระดอกนะจ๊ะบอกให้

พุทธะอิสระ

——————————————–

ลิ้งค์จาก : https://www.facebook.com/buddha.isara/posts/pfbid034UkhurbPMuiwAvyuuRoWMgripLMrg4S4g3tu3fDsnNfkP3MdAdzjtHyRRHYft3kvl