ศึกยังไม่จบ อย่างพึ่งนับศพทหาร ตอนที่ ๒

0
387

แหมๆ พอเจ้าหน้าที่เขาปล่อยหน่อย ก็ได้ใจ ดาหน้ากันออกมาเรียกร้องให้พุทธะอิสระสึกกันเกรียวกราวเชียวนะ


พรชร รอดอยู่ “บอกแล้วไง หากไอ้อลัชชีธัมมชโยไม่สึก พุทธะอิสระก็จะสึกเอง

พระพุทธะอิสระ ไม่พอใจกรณี ผบ.ตร. พร้อมให้พระธัมมชโยประกันตัวได้ถ้าพระธัมมชโยเข้ามอบตัว ชี้ถ้าอีกฝ่ายไม่ถูกให้สึก อาตมาจะสึกเอง. สึกดิรอไร

Hi E Pen สึกหรือไม่ เกิดจากกรรมคือการกระทำ…ลั่นวาจาไว้ นั่นคือการกระทำปรือกรรมที่ได้สร้างไว้ หากไม่สึกก็จะรับกรรมหนักตลอดไป อย่างน้อยสุดก็เป็นอลัชชี และเสื่อม..เวรกรรมมีจริงครับ คือผลของการกระทำ (การลั่นวาจา)..รอดูครับ

ชยพล คนรักษ์ ผมว่าถึงเวลาแล้วล่ะครับที่พญาราชสีห์จะต้องออกศึกสร้างความเสียหายให้กับประเทศอีกสักครั้ง พวกเราแฟนเพจหลวงปู่ทุกคนพร้อมแล้วครับ นัดมาเลยครับ วัน ว. เวลา น.เท่าไหร่ พวกเราจะบุกธรรมกายพร้อมๆกันทุกประตูไม่ให้มันตั้งตัว หลวงปู่เป็นทัพหน้า ลุงกำนวยเทือกหัวคัน เป็นทัพหนุน พวกเราพร้อมไหมขอเสียงหน่อย กร๊ากกก!ขำกลิ้ง

อาทิตย์ สุขดี ถ้าธัมมชโยไม่สึก ฉันจะสึกเอง “””สัจวาจาเล็กๆน้อยๆ ลืมหรือยัง555555

มหาโจร อองตวน ทำใมเพจหลวงปู่ ลงแต่ข่าวที่จ้องเอาผิดคนอื่นอย่างเดียว นี่วิสัยของท่านเหรอครับ
อย่าลืมสึกนะครับ

ตานายเดิน ณ.กาลครั้งหนึ่ง Game. Over……
….
…”เขี่ยธุลี ออกจากจีวร”

…ไม่มีทางเดินสำหรับ…ผู้พ่าย….
ตานี้….รอลุ้นแค่…”สัจจะวาจา”

เจ้าน้อยจัยยะลังก๋า วงกุญชร ส.เพลินจิต สัจจะว่าจาหวังว่าคงรักษาไว้ได้นะท่านอิสระเห็นท่านออกตัวไว้คราวก่อนไม่ทำผิดศีลข้อมุสาฯนะครับ

ฮัลนิบาล เล๊คเตอร์ ถ้าจับสึกธัมมะชโยไม่ได้ ฉันจะสึกเอง ลุงสุวิทย์กล่าวไว้นะครับ นะๆ

Ataman Phiphatkawi จำได้ว่าท่านจะสึก หากจับธัมมี่มาสึกไม่ได้ สาธุชนรอดูคำพระอย่างท่านว่าน่าเชื่อถือหรือไม่ขอรับ นิมนต์คับ
คนธรรมดา ไร้ชื่อ อย่าลืมสึกนะครับ

กะลาแลนด์สไตล์ ประชาธิปไตย สไตล์กะลาแลนด์ แล้วถ้าหากธัมชโย ไม่สึกหลวงปู่จะทำตามคำพูดไหม

ป้าโรส โสดค่ะ มึงเป้นเหี้ยในคราบพระ
ก้อให้เกียรติพระที่มึงอาศัยหน่อยดิ
หยุดสมองเหี้ยไปดีใจในความทุกข์ของคนอิ่น
คำสอน พระพุทธเจ้าไม่เคยให้ดีใจสะใจในความทุกข์ของตงคนอื่น
นะจ๊ะ

Surasak Saeheng เมื่อไหร่มึงจะสึก

Mod Tanoid กุถาม มึงคำถามเดียว เมื่อรัยมึงจะสึก !!!

Wong Prapha แล้วเมื่อไหร่นายสุวิทย์ จะสละผ้าเหลืองเสียที ทั้งที่รู้ตัวเองอยู่แล้วว่าคุณไม่ใช่พระภิกษุในพระพุทธศาสนา


ก็พอเข้าใจนะว่าบรรดาสาวกลัทธิกบฏผีบุญและพวกเสื้อแดงทั้งหลาย ทำไมถึงได้รู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจกับพุทธะอิสระเสียเหลือเกิน คงเป็นเพราะลัทธิกบฏผีบุญเป็นที่มั่นสุดท้ายที่จะกินรวบประเทศไทย

– คงเพราะพุทธะอิสระและพวกเป็นต้นเหตุให้พวกลัทธิกบฏผีบุญหมดโอกาสออกเดินชักแถวเรี่ยไรไปทั่วประเทศ ด้วยเพราะพุทธะอิสระไปแจ้งความในกรณีที่ลัทธินี้ออกเดินเรี่ยไรผิดกฎหมาย

– คงเพราะพุทธะอิสระและพวก เป็นต้นเหตุ ทำให้การเดินธุดงค์บนกลีบดอกไม้ของลัทธิกบฏผีบุญนี้เป็นอันต้องปิดฉากอย่างถาวร

– คงเพราะพุทธะอิสระและพวก ไปแจ้งความชี้เบาะแสให้ดีเอสไอทำการสืบสวนสอบสวนกรณีสมเด็จช่วงครอบครองรถหรูหนีภาษี จึงเป็นเหตุให้ไม่ได้รับเสนอชื่อเป็นพระสังฆราชในที่สุ
ทั้งที่พวกลัทธิกบฏผีบุญและพวก พยายามหมายมั่นปั้นมือ มุ่งหวังผลักดันให้สมเด็จช่วงได้ก้าวสู่ความฝันให้ได้ แต่สุดท้ายก็แห้ว

– คงเป็นเพราะพุทธะอิสระและพวก นำเอาความชั่วช้าเลวร้ายของลัทธิกบฏผีบุญมาโพนทะนา จนทำให้สังคมและหน่วยงานรัฐตื่นรู้ถึงพิษภัยที่ลัทธินี้มันกำลังกินรวบประเทศไทย และพยายามบิดเบือนทำลายหลักการที่แท้จริงของพระธรรมวินัย

– คงเป็นเพราะพุทธะอิสระและพวก นำความจริงที่เจ้าลัทธินี้มันย่ำยีพระธรรมวินัย และหลอกลวงประชาชน พร้อมทั้งพุทธะอิสระนำพาพี่น้องสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่น ไปแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษต่อดีเอสไอจนนำมาซึ่งการออกหมายเรียก หมายค้น หมายจับ ทำให้อลัชชีเจ้าลัทธิต้องหนีหัวซุกหัวซุนแทบจะไม่มีแผ่นดินอยู่ทุกวันนี้

– คงเป็นเพราะพุทธะอิสระและพวก ออกมาประกาศสู้กับลัทธิอลัชชีกบฏผีบุญมาตั้งแต่ตั้งเวทีแจ้งวัฒนะ เมื่อเลิกเวที พุทธะอิสระก็ยังต่อสู้จนกว่าจะชนะ เพราะรู้ดีว่านี่คือการต่อสู้เพื่อพระธรรมวินัยและแผ่นดินไทย จึงใช้ผ้าเหลืองและชีวิตเป็นเดิมพัน

๓ ปีแล้วที่พวกเราสู้มา สิ่งที่ได้เห็นเป็นรูปประธรรมคือวันนี้หัวหน้ากบฏผีบุญและลูกน้อง กลายเป็นผู้ล้มละลายในสายตาสังคม ต้องหนีหัวซุกหัวซุนจากเงื้อมมือของกฎหมาย แม้ยศศักดิ์ที่พยายามแสวงหามาตลอดชีวิตก็ยังถูกถอดถอน

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ สมควรแล้วที่พวกสาวกลัทธินี้และพวกเสื้อแดงบางคน จักเคียดแค้นอาฆาตต่อพุทธะอิสระ

แต่ก็ไม่ต้องห่วงว่า พุทธะอิสระจะสึกหรือไม่สึก

สิ่งที่พวกคุณควรจะห่วง ก็คือ พยายามหาทางช่วยให้เจ้าลัทธิกบฏของพวกคุณเอาตัวให้รอดจากการไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ให้ได้ก่อนดีไหม

เพราะเวลานี้จะพูดว่าเจ้าลัทธิกบฏผีบุญหนีรอดแล้ว มันก็ยังเร็วเกินไป

เพราะพวกคุณเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเจ้าลัทธิมันไปซุกหัวอยู่ในรูไหน
เอาเป็นว่าเมื่อใดที่ดีเอสไอออกมาบอกว่า ไม่สามารถจับตัวหัวหน้ากบฏผีบุญและลูกน้องได้ รวมทั้งศาลสงฆ์ออกมาบอกว่า เจ้าลัทธิอลัชชีกบฏผีบุญมันไม่ผิด

วันนั้นพุทธะอิสระจะสึกให้พวกคุณดูเอง ไม่ต้องร้อนใจไปดอก
แต่ตอนนี้ขอเวลาจัดการกับพวกที่ปล่อยให้เกิดกบฏผีบุญจนกลายเป็นอันตรายต่อความมั่นคงของประเทศไปแล้ว

และขอให้สำเหนียกเอาไว้ด้วยว่า คนอย่างพุทธะอิสระเป็นลูกผู้ชายพอ ไม่ใช่หน้าตัวเมีย อะไรที่พูด ที่ทำ พุทธะอิสระกล้าที่จะรับผิดชอบได้ โดยไม่ต้องให้ใครมาเตือน เพราะจิตสำนึกของพุทธะอิสระไม่ได้ด้านชาเหมือนอย่างเจ้าลัทธิอลัชชีขี้ขลาดของพวกคุณ

เคนะ หวังว่าคงจะเข้าใจ

พุทธะอิสระ